We have been a person for the largest platforms offering no cost works in your work with. Yep, eventually people found zero cost works on line, without methods for making most people pay back buy research paper .

On the lookout for somebody to unravel your college or university issues? Nicely, purchase personalized documents from us and ignore your research! The most beneficial authors are at your company hire writers.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU FRESH BEAUTY sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Thành lập đầu năm 2018, bằng công nghệ tiên tiến , chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với đặc điểm làn da phụ nữ Việt với mong muốn giúp tất cả phụ nữ Việt có thể tìm được bí quyết cải thiện làn da an toàn và hiệu quả nhất. Công ty mỹ phẩm thiên nhiên Fresh Beauty đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Mọi quá trình sản xuất được theo dõi hoàn toàn tự động qua hệ thống quản lí chất lượng thông minh của Hà Lan. Và công thức chuyển giao độc quyền cùng sử dụng nguồn nguyên liệu từ Nhật Bản.

Công ty còn đầu tư nghiên cứu về thói quen chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng trong nước để xây dựng kế hoạch phát triển các sản phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với làn da phụ nữ việt. Cùng với nhà máy đạt chuẩn CGMP công ty mỹ phẩm thiên nhiên mocha còn phát triển hơn 15000 đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước. với mục tiêu đưa dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch đến với người tiêu dùng thông minh, để người việt tự tin dùng hàng việt chính hãng. 

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Hiện nay công ty mỹ phẩm thiên nhiên Fresh Beauty sản xuất và cung cấp mỹ phẩm về:

      – Chăm sóc da mặt (dưỡng trắng, trị mụn, trị nám…)

      – Chăm sóc da body (kem dưỡng trắng, sữa tắm, nước hoa…

      – Son môi (son kem, son thỏi…)

      – Và các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé…

 

TẦM NHÌN:

Chúng tôi hiểu được sự an toàn và hiệu quả của các thành phần thiên nhiên dược liệu, chúng tôi hướng đến vẻ đẹp bền vững cho phụ nữ Việt – đưa phái đẹp tỏa sáng.

SỨ MỆNH: 

Chăm sóc và bảo vệ làn da bạn một cách hoàn toàn thiên nhiên – đưa thiên nhiên đến gần bạn

CAM KẾT:

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ và cung cách phục vụ của chúng tôi!

     – Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn!

     – Hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

     – Giao hàng miễn phí tận nơi nhanh

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình giúp bạn HIỂU ĐÚNG – MUA ĐÚNG – DÙNG ĐÚNG sản phẩm

Trải nghiệm sự tươi mới của làn da, tự tin tỏa sáng!